GAME REVIEWS

TOP NEW GAMES TRAILER

The best upcoming games of 2017

No Content Available

LATEST NEWS

หลังจากที่จีเอ็มเอ็ม ทีวี (GMM TV) ได้ปล่อยภาพยนตร์ ‘เพราะเราคู่กัน The Movie’ ซึ่งเป็นการต่อยอดจากซีรีส์วายที่ทำให้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี โด่งดัง สู่ฉบับภาพยนตร์ฉายในโรงเมื่อปี พ.ศ. 2564 นับเป็นก้าวแรกของการข้ามพรมแดนจากจอแก้วมาสู่จอเงิน จีเอ็มเอ็ม ทีวีก็ได้ปล่อยภาพยนตร์รีเมกเวอร์ชันไทย ‘รักแรกโคตรลืมยาก’ ในปี พ.ศ. 2566 และในต้นปี 2567 ก็ได้ส่งภาพยนตร์ ‘เธอฟอร์แคช #สินเชื่อรักแลกเงิน’ หรือชื่อเดิม...

Read more

Challengers การแข่งขันเทนนิสเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ดราม่า

ชื่อ "Challengers" ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขัน ATP Challenger Tour ซึ่งเป็นเทียร์เทนนิสระดับมืออาชีพที่สอง กิจกรรมเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันดีในการเสนอเงินรางวัลเล็กน้อยเป็นหินก้าวสำคัญสำหรับผู้เล่นที่อยู่ระหว่าง 50 ถึง 500 ในขณะที่พวกเขามุ่งมั่นที่จะบุกเข้าไปในทัวร์ ATP อันทรงเกียรติและทัวร์นาเมนต์ Grand Slam พล็อตของ 'Challengers' ในภาพยนตร์เรื่อง "Challengers" The Focal Point คือ New Rochelle Challenger การแข่งขันครั้งสำคัญสำหรับผู้เล่นสองคน: Patrick...

Read more

[รีวิว] Kingdom of the Planet of the Apes (2024)

หลังจากที่ผ่านไป 7 ปีนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง 'War for the Planet of the Apes' ในปี 2017 ก็ถึงเวลาที่โลกของ 'พิภพวานร' จะกลับมาอีกครั้งใน 'Kingdom of the Planet of the Apes' ซึ่งจะฉลองครบรอบ 56 ปีของแฟรนไชส์นี้ นับตั้งแต่ภาพยนตร์ภาคแรกที่ออกฉายในปี 1968 เรื่องราวในภาพยนตร์มีความดุเดือดและเข้มข้น ส่วนดราม่านอกจอเองก็ไม่แพ้กัน...

Read more

รีวิวซีรี่ย์ Fallout 2024

ในอนาคตอันใกล้นี้ ซีรีส์ "Fallout" พาผู้ชมเข้าสู่ภูมิทัศน์หลังหายนะที่โผล่ออกมาจากเถ้าถ่านของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ด้วยนิวเคลียร์ เรื่องราวเริ่มต้นด้วยการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของชาว Vault 101 ซึ่งเป็นบังเกอร์ใต้ดินที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องบางส่วนจากการทำลายล้างทางนิวเคลียร์ด้านบน ในขณะที่การปกครองที่เข้มงวดและลึกลับของห้องนิรภัยเริ่มแตกหัก เจมส์ ตัวเอกออกผจญภัยออกไปข้างนอกเพื่อค้นพบโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ซีรี่ย์ฟอลล์เอาท์ 2024 ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู ภายนอกห้องนิรภัย เจมส์ได้พบกับดินแดนรกร้างอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์และสังคมมนุษย์ที่กระจัดกระจายซึ่งเกาะติดกับเศษซากของอารยธรรมก่อนสงคราม เจมส์เดินทางผ่านโลกใหม่อันโหดร้ายนี้ โดยเผชิญหน้ากับกลุ่มต่างๆ เช่น กลุ่มภราดรภาพแห่งเหล็กกล้าผู้เข้มแข็งซึ่งมีเป้าหมายที่จะฟื้นฟูความสงบเรียบร้อยโดยใช้เทคโนโลยีก่อนสงคราม และกลุ่ม Enclave อันชั่วร้าย 037hdmovie เศษของรัฐบาลเก่าที่มีวาระอันมืดมน เมื่อซีรีส์ดำเนินไป เจมส์ก็พัวพันกับการแย่งชิงอำนาจระหว่างกลุ่มเหล่านี้ แต่ละตอนจะเจาะลึกลงไปถึงความซับซ้อนของการสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่จากพื้นดินขึ้นมาใหม่ โดยสำรวจธีมของพลัง...

Read more

[รีวิว]ซีรี่ย์เกาหลี ปรสิต เดอะ เกรย์ 2024

ซ๊รี่ย์ ปรสิต เดอะ เกรย์ 2024 เป็นเรื่องราวในโลกที่มนุษย์และปรสิตเริ่มปรับตัวเข้าหากัน หลังจากสงครามที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของทั้งสองฝ่าย มนุษยชาติตระหนักว่าการทำลายล้างไม่ใช่ทางออก และได้เริ่มมองหาวิธีการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ ในขณะที่ปรสิตที่รอดชีวิตก็เรียนรู้ที่จะควบคุมความอยากอาหารที่มีต่อมนุษย์ และเริ่มมีความรู้สึกและอารมณ์เหมือนมนุษย์เพิ่มขึ้น ตัวละครหลักของเรื่องคือ คิม มินโฮ นักเรียนมหาวิทยาลัยที่ผ่านพ้นจากสงครามปรสิตด้วยประสบการณ์ที่ทำให้เขาเข้าใจและเห็นใจปรสิตได้มากขึ้น เขาได้พบกับ มีรา, ปรสิต ที่สามารถรวมตัวเองเข้ากับมนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง โดยมีราเริ่มมีความรู้สึกที่ซับซ้อนมากขึ้นเช่นเดียวกับ หนังใหม่ 037  มนุษย์ ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และปรสิตเริ่มมีความหวังมากขึ้น กลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ต่อต้านการรวมตัวของมนุษย์และปรสิตได้เริ่มโจมตี เพื่อพยายามทำลายความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตของทั้งสองฝ่าย คิม มินโฮและมีราจึงต้องทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องความสัมพันธ์นี้และพิสูจน์ว่าการอยู่ร่วมกันอย่างสันติเป็นไปได้...

Read more

รีวิวซีรี่ย์ Perfect Mismatch (2023) รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง

Perfect Mismatch (2023) รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง ในหัวใจของซือฮวาฮวา, เด็กสาวผู้มาจากหมู่บ้านน้อยๆ ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันสวยงามและเงียบสงบ, มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่รอการเป็นจริง ด้วยพลังแห่งความหวังและความมุ่งมั่นที่ถูกปลุกให้ตื่นตัวจากความสามารถในการต่อสู้ที่ได้รับการสืบทอดมาจากบรรพบุรุษ, เธอมุ่งหน้าไปยังเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยโอกาสและความท้าทายด้วยความตั้งใจอันแน่วแน่ในการนำชื่อเสียงกลับคืนสู่ตระกูลของเธอ การเดินทางครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการทดสอบความกล้าหาญและความอดทนของเธอเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดประตูสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยโอกาสและการเรียนรู้ ผ่านความพยายามอย่างหนักหน่วงและการฝึกฝนที่เข้มข้นจากพ่อของเธอ, ซือฮวาฮวาได้แปรเปลี่ยนความสามารถในการต่อสู้เป็นเกราะป้องกันที่เข้มแข็ง, ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เธอก้าวข้ามความกลัวและไม่มั่นใจในตัวเอง เธอมุ่งหน้าไปยังเมืองใหญ่ด้วยภารกิจสำคัญที่วางไว้บนบ่าของเธอ, พร้อมทั้งความหวังในการเปลี่ยนแปลงชีวิตและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เธอไม่เคยได้สัมผัสในหมู่บ้านที่เธอเติบโตมา หลังจากเดินทางอันยาวนานและเต็มไปด้วยอุปสรรค, ซือฮวาฮวาได้พบกับซือเฝ่ย, ผู้ดูแลที่เตรียมพร้อมให้คำแนะนำและความช่วยเหลือเพื่อให้เธอปรับตัวเข้ากับโลกใหม่นี้ ในบริษัท 037movie ของตระกูลโจว, เธอไม่เพียงแต่ได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังได้สัมผัสกับการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่มีความหลากหลายและการเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด...

Read more

รีวิวซีรีย์ Big Bet Season 2 (2022)

Big Bet Season 2 (2022) Big Bet Season 2 ติดตามผลพวงของเหตุการณ์ในซีซั่นแรก ซึ่งกลุ่มบุคคลเข้าไปพัวพันกับการแข่งขันการพนันที่มีเดิมพันสูง เมื่อซีรีส์ดำเนินไป ตัวละครจะพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับความเสี่ยงและความท้าทายที่มากยิ่งขึ้นในขณะที่พวกเขานำทางไปสู่โลกแห่งการพนันใต้ดินที่อันตราย เรื่องราวดำเนินเรื่องโดยที่ตัวละครเอกต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาของการกระทำของพวกเขาจากซีซั่นที่แล้ว รวมถึงหนี้ที่เป็นหนี้ศัตรูที่เป็นอันตรายและความสัมพันธ์ที่ร้าวฉาน แม้ว่าพวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะละทิ้งโลกแห่งการพนันไว้เบื้องหลัง แต่พวกเขาก็ถูกดึงดูดให้กลับเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ที่บังคับให้พวกเขาตัดสินใจเลือกสิ่งที่ยาก ในขณะที่เดิมพันเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครต่างๆ ก็พบว่าตัวเองพัวพันกับเว็บแห่งการหลอกลวง การทรยศ และการบงการที่ถูกควบคุมโดยกองกำลังอันทรงพลังภายในโลกใต้การพนัน พวกเขาต้องพึ่งพาสติปัญญา ทักษะ และไหวพริบของตนเพื่อเอาชนะศัตรูและคว้าชัยชนะในโลกอันโหดร้ายของการพนันที่มีเดิมพันสูง ตลอดทั้งฤดูกาล ตัวละครจะเติบโตและพัฒนาขึ้นในขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับอดีตและต่อสู้กับเข็มทิศทางศีลธรรมของตัวเอง มิตรภาพถูกทดสอบ 037movie...

Read more

รีวิวหนัง Dune ดูน

Dune (2021) ดูน Dune (2021) เป็นมหากาพย์นิยายวิทยาศาสตร์ที่จะพาผู้ชมไปสู่อนาคตอันไกลโพ้น ที่ซึ่งกาแล็กซีถูกปกครองโดยกลุ่มศักดินาที่แย่งชิงอำนาจเหนือดาวเคราะห์ทะเลทราย Arrakis หรือที่รู้จักกันในชื่อ Dune เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่หนุ่มน้อย Paul Atreides ทายาทของตระกูล Atreides ผู้สูงศักดิ์ ในขณะที่ครอบครัวของเขาถูกผลักดันให้เข้าสู่ความขัดแย้งร้ายแรงเหนือ Arrakis ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดเพียงแหล่งเดียวของสสารที่มีค่าที่สุดในจักรวาลซึ่งก็คือ "เครื่องเทศ" ที่หลอมรวมกัน Spice มีความสามารถในการปลดล็อกศักยภาพของมนุษย์ ยืดอายุขัย ความสามารถเหนือมนุษย์ และช่วยให้สามารถเดินทางระหว่างดวงดาวได้ ทำให้มันกลายเป็นสินค้าที่คุ้มค่าที่จะฆ่ามัน ตามคำสั่งของจักรพรรดิ ราชวงศ์...

Read more

FOLLOW US