GAME REVIEWS

TOP NEW GAMES TRAILER

The best upcoming games of 2017

No Content Available

LATEST NEWS

[รีวิว]ซีรี่ย์เกาหลี ปรสิต เดอะ เกรย์ 2024

ซ๊รี่ย์ ปรสิต เดอะ เกรย์ 2024 เป็นเรื่องราวในโลกที่มนุษย์และปรสิตเริ่มปรับตัวเข้าหากัน หลังจากสงครามที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของทั้งสองฝ่าย มนุษยชาติตระหนักว่าการทำลายล้างไม่ใช่ทางออก และได้เริ่มมองหาวิธีการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ ในขณะที่ปรสิตที่รอดชีวิตก็เรียนรู้ที่จะควบคุมความอยากอาหารที่มีต่อมนุษย์ และเริ่มมีความรู้สึกและอารมณ์เหมือนมนุษย์เพิ่มขึ้น ตัวละครหลักของเรื่องคือ คิม มินโฮ นักเรียนมหาวิทยาลัยที่ผ่านพ้นจากสงครามปรสิตด้วยประสบการณ์ที่ทำให้เขาเข้าใจและเห็นใจปรสิตได้มากขึ้น เขาได้พบกับ มีรา, ปรสิต ที่สามารถรวมตัวเองเข้ากับมนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง โดยมีราเริ่มมีความรู้สึกที่ซับซ้อนมากขึ้นเช่นเดียวกับ หนังใหม่ 037  มนุษย์ ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และปรสิตเริ่มมีความหวังมากขึ้น กลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ต่อต้านการรวมตัวของมนุษย์และปรสิตได้เริ่มโจมตี เพื่อพยายามทำลายความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตของทั้งสองฝ่าย คิม มินโฮและมีราจึงต้องทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องความสัมพันธ์นี้และพิสูจน์ว่าการอยู่ร่วมกันอย่างสันติเป็นไปได้...

Read more

รีวิวซีรี่ย์ Perfect Mismatch (2023) รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง

Perfect Mismatch (2023) รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง ในหัวใจของซือฮวาฮวา, เด็กสาวผู้มาจากหมู่บ้านน้อยๆ ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันสวยงามและเงียบสงบ, มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่รอการเป็นจริง ด้วยพลังแห่งความหวังและความมุ่งมั่นที่ถูกปลุกให้ตื่นตัวจากความสามารถในการต่อสู้ที่ได้รับการสืบทอดมาจากบรรพบุรุษ, เธอมุ่งหน้าไปยังเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยโอกาสและความท้าทายด้วยความตั้งใจอันแน่วแน่ในการนำชื่อเสียงกลับคืนสู่ตระกูลของเธอ การเดินทางครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการทดสอบความกล้าหาญและความอดทนของเธอเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดประตูสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยโอกาสและการเรียนรู้ ผ่านความพยายามอย่างหนักหน่วงและการฝึกฝนที่เข้มข้นจากพ่อของเธอ, ซือฮวาฮวาได้แปรเปลี่ยนความสามารถในการต่อสู้เป็นเกราะป้องกันที่เข้มแข็ง, ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เธอก้าวข้ามความกลัวและไม่มั่นใจในตัวเอง เธอมุ่งหน้าไปยังเมืองใหญ่ด้วยภารกิจสำคัญที่วางไว้บนบ่าของเธอ, พร้อมทั้งความหวังในการเปลี่ยนแปลงชีวิตและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เธอไม่เคยได้สัมผัสในหมู่บ้านที่เธอเติบโตมา หลังจากเดินทางอันยาวนานและเต็มไปด้วยอุปสรรค, ซือฮวาฮวาได้พบกับซือเฝ่ย, ผู้ดูแลที่เตรียมพร้อมให้คำแนะนำและความช่วยเหลือเพื่อให้เธอปรับตัวเข้ากับโลกใหม่นี้ ในบริษัท 037movie ของตระกูลโจว, เธอไม่เพียงแต่ได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังได้สัมผัสกับการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่มีความหลากหลายและการเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด...

Read more

รีวิวซีรีย์ Big Bet Season 2 (2022)

Big Bet Season 2 (2022) Big Bet Season 2 ติดตามผลพวงของเหตุการณ์ในซีซั่นแรก ซึ่งกลุ่มบุคคลเข้าไปพัวพันกับการแข่งขันการพนันที่มีเดิมพันสูง เมื่อซีรีส์ดำเนินไป ตัวละครจะพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับความเสี่ยงและความท้าทายที่มากยิ่งขึ้นในขณะที่พวกเขานำทางไปสู่โลกแห่งการพนันใต้ดินที่อันตราย เรื่องราวดำเนินเรื่องโดยที่ตัวละครเอกต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาของการกระทำของพวกเขาจากซีซั่นที่แล้ว รวมถึงหนี้ที่เป็นหนี้ศัตรูที่เป็นอันตรายและความสัมพันธ์ที่ร้าวฉาน แม้ว่าพวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะละทิ้งโลกแห่งการพนันไว้เบื้องหลัง แต่พวกเขาก็ถูกดึงดูดให้กลับเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ที่บังคับให้พวกเขาตัดสินใจเลือกสิ่งที่ยาก ในขณะที่เดิมพันเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครต่างๆ ก็พบว่าตัวเองพัวพันกับเว็บแห่งการหลอกลวง การทรยศ และการบงการที่ถูกควบคุมโดยกองกำลังอันทรงพลังภายในโลกใต้การพนัน พวกเขาต้องพึ่งพาสติปัญญา ทักษะ และไหวพริบของตนเพื่อเอาชนะศัตรูและคว้าชัยชนะในโลกอันโหดร้ายของการพนันที่มีเดิมพันสูง ตลอดทั้งฤดูกาล ตัวละครจะเติบโตและพัฒนาขึ้นในขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับอดีตและต่อสู้กับเข็มทิศทางศีลธรรมของตัวเอง มิตรภาพถูกทดสอบ 037movie...

Read more

รีวิวหนัง Dune ดูน

Dune (2021) ดูน Dune (2021) เป็นมหากาพย์นิยายวิทยาศาสตร์ที่จะพาผู้ชมไปสู่อนาคตอันไกลโพ้น ที่ซึ่งกาแล็กซีถูกปกครองโดยกลุ่มศักดินาที่แย่งชิงอำนาจเหนือดาวเคราะห์ทะเลทราย Arrakis หรือที่รู้จักกันในชื่อ Dune เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่หนุ่มน้อย Paul Atreides ทายาทของตระกูล Atreides ผู้สูงศักดิ์ ในขณะที่ครอบครัวของเขาถูกผลักดันให้เข้าสู่ความขัดแย้งร้ายแรงเหนือ Arrakis ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดเพียงแหล่งเดียวของสสารที่มีค่าที่สุดในจักรวาลซึ่งก็คือ "เครื่องเทศ" ที่หลอมรวมกัน Spice มีความสามารถในการปลดล็อกศักยภาพของมนุษย์ ยืดอายุขัย ความสามารถเหนือมนุษย์ และช่วยให้สามารถเดินทางระหว่างดวงดาวได้ ทำให้มันกลายเป็นสินค้าที่คุ้มค่าที่จะฆ่ามัน ตามคำสั่งของจักรพรรดิ ราชวงศ์...

Read more

รีวิวหนัง Damsel ดรุณีผู้พิชิต

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต Damsel (2024) เป็นดราม่าแฟนตาซีที่โลดโผนซึ่งนำหญิงสาวคลาสสิกในความทุกข์ยากมาคิดใหม่ โดยมีฉากหลังเป็นกลอุบาย เวทมนตร์ และการต่อสู้เพื่ออำนาจในอาณาจักรเอลโดเรียอันลึกลับ ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำเจ้าหญิงเอลารา หญิงสาวผู้กล้าหาญและกล้าหาญซึ่งเป็นอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่หญิงสาวแบบดั้งเดิม ก่อนพิธีบรมราชาภิเษก ปีศาจโบราณกลับมาสู่อาณาจักรอีกครั้ง ทำให้เกิดเงาเหนือการครองราชย์ในอนาคตของเธอ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะปกป้องอาณาจักรของเธอและผู้คน Elara จึงเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อตามหาผู้พิทักษ์ในตำนาน สิ่งมีชีวิตในตำนานที่ว่ากันว่าใช้พลังเพื่อพิชิตความมืด ขณะที่เอลาราออกไปนอกกำแพงปราสาทอย่างปลอดภัย เธอก็เข้าร่วมโดยกลุ่มพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ได้แก่ ไอเดน อัศวินผู้ไม่แยแสที่ตั้งคำถามกับคำสาบานของเขาต่อคำสั่งที่พังทลาย Lyra นักเวทย์อันธพาลที่มีอดีตอันลึกลับ และฟินน์ หัวขโมยผู้จิตใจเบิกบานและมีเกียรติเกินกว่าจะยอมรับ พวกเขาร่วมกันสำรวจภูมิประเทศที่ทรยศ ตั้งแต่...

Read more

รีวิวซีรีย์ A Shop For Killers มรดกร้านนักฆ่า

A Shop For Killers มรดกร้านนักฆ่า A Shop for Killers เปิดขึ้นในตรอกซอกซอยอันมืดมิดของเมืองใหญ่อันพลุกพล่าน ซึ่งมีร้านค้าลึกลับปรากฏขึ้นตอนเที่ยงคืน โดยมีเพียงผู้ที่มีความปรารถนาอันมืดมนอยู่ในใจเท่านั้นที่จะมองเห็นได้ สถานประกอบการอันแปลกประหลาดแห่งนี้ หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า "เดอะช็อป" มอบทุกสิ่งที่จำเป็นแก่ผู้อุปถัมภ์เพื่อทำการกระทำที่ชั่วร้าย ตั้งแต่ยาพิษที่ไร้ร่องรอยไปจนถึงข้อแก้ตัวที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม สินค้าแต่ละรายการมาพร้อมกับราคาที่สูงกว่าสกุลเงินทั่วไปอย่างมาก ซึ่งผูกมัดผู้ซื้อเข้ากับข้อตกลงอันเลวร้ายกับ Mr. Dark เจ้าของ The Shop ผู้ลึกลับ เข้าสู่ Julia...

Read more

รีวิวการ์ตูน นักรบมนตรา ตำนานแปดดวงจันทร์ (2023)

นักรบมนตรา ตำนานแปดดวงจันทร์ (2023) “Mantra Warrior: The Legend of the Eight Moons” คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทยที่น่าจับตามองในปี 2023 ที่นำเรื่องราวคลาสสิกของรามเกียรติ์มาพลิกโฉมใหม่ในสภาพแวดล้อมแห่งอนาคต กำกับการแสดงโดย วีรภัทรา จินาวิน และพากย์เสียงโดย ราณี แคมเปน เรื่องราวเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 5076 โดยนำผู้ชมไปสู่จักรวาลที่ซึ่งพลังโบราณและความเป็นจริงแห่งอนาคตมาบรรจบกัน เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของเจ้าชายราม ลักษมันพระเชษฐา และเจ้าหญิงสีดา ซึ่งพบว่าตัวเองถูกเนรเทศออกจากดาวเคราะห์อโยเดีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของพวกเขา...

Read more

รีวิว Detective Dee and the Phantom of Waning Moon (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยปีศาจแห่งจันทร์

ตี๋เหรินเจี๋ยปีศาจแห่งจันทร์ Detective Dee and the Phantom of Waning Moon (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยปีศาจแห่งจันทร์ เจาะลึกเข้าไปในโลกอันลึกลับและลึกลับของราชวงศ์ถัง โดยนำเสนอเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมและองค์ประกอบเหนือธรรมชาติผ่านการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่เจ้าหญิงไทปิงและความฝันนอกโลกของเธอในการควบม้าสีเงินสีขาวราวกับหิมะภายใต้แสงจันทร์ใต้แสงจันทร์ ความฝันที่ตีความได้อย่างชัดเจนโดยนักทำนายหญิงซวนจี การตีความนี้ไม่เพียงแต่ทำให้ความฝันเป็นจริง แต่ยังรักษาตำแหน่งของ Xuanji ในความโปรดปรานของราชวงศ์ โดยเน้นย้ำถึงความเชื่อมโยงของความฝันและความเป็นจริงภายในราชสำนักและอิทธิพลที่มีต่อชีวิตของตัวละคร เมื่อเรื่องราวดำเนินไป นักสืบชื่อดัง Di Renjie หรือที่รู้จักในชื่อ Detective Dee ก็พัวพันกับการสืบสวนที่ซับซ้อนหลังจากการสังหารหมู่อันโหดร้าย คดีนี้...

Read more

FOLLOW US