LATESTNEWS

[รีวิว]ซีรี่ย์เกาหลี ปรสิต เดอะ เกรย์ 2024

ซ๊รี่ย์ ปรสิต เดอะ เกรย์ 2024 เป็นเรื่องราวในโลกที่มนุษย์และปรสิตเริ่มปรับตัวเข้าหากัน หลังจากสงครามที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของทั้งสองฝ่าย มนุษยชาติตระหนักว่าการทำลายล้างไม่ใช่ทางออก และได้เริ่มมองหาวิธีการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ ในขณะที่ปรสิตที่รอดชีวิตก็เรียนรู้ที่จะควบคุมความอยากอาหารที่มีต่อมนุษย์ และเริ่มมีความรู้สึกและอารมณ์เหมือนมนุษย์เพิ่มขึ้น ตัวละครหลักของเรื่องคือ คิม มินโฮ นักเรียนมหาวิทยาลัยที่ผ่านพ้นจากสงครามปรสิตด้วยประสบการณ์ที่ทำให้เขาเข้าใจและเห็นใจปรสิตได้มากขึ้น เขาได้พบกับ มีรา, ปรสิต ที่สามารถรวมตัวเองเข้ากับมนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง...

รีวิวซีรี่ย์ Perfect Mismatch (2023) รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง

Perfect Mismatch (2023) รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง ในหัวใจของซือฮวาฮวา, เด็กสาวผู้มาจากหมู่บ้านน้อยๆ ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันสวยงามและเงียบสงบ, มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่รอการเป็นจริง ด้วยพลังแห่งความหวังและความมุ่งมั่นที่ถูกปลุกให้ตื่นตัวจากความสามารถในการต่อสู้ที่ได้รับการสืบทอดมาจากบรรพบุรุษ, เธอมุ่งหน้าไปยังเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยโอกาสและความท้าทายด้วยความตั้งใจอันแน่วแน่ในการนำชื่อเสียงกลับคืนสู่ตระกูลของเธอ การเดินทางครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการทดสอบความกล้าหาญและความอดทนของเธอเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดประตูสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยโอกาสและการเรียนรู้ ผ่านความพยายามอย่างหนักหน่วงและการฝึกฝนที่เข้มข้นจากพ่อของเธอ, ซือฮวาฮวาได้แปรเปลี่ยนความสามารถในการต่อสู้เป็นเกราะป้องกันที่เข้มแข็ง, ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เธอก้าวข้ามความกลัวและไม่มั่นใจในตัวเอง เธอมุ่งหน้าไปยังเมืองใหญ่ด้วยภารกิจสำคัญที่วางไว้บนบ่าของเธอ, พร้อมทั้งความหวังในการเปลี่ยนแปลงชีวิตและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ...

รีวิว Delivery Man

รีวิวซีรี่ย์ Delivery Man (2023) แท็กซี่นี้ผีขอนั่ง การแนะนำ ในโลกที่วุ่นวายของละครเกาหลี "Delivery Man" โดดเด่นในฐานะซีรีส์ที่น่าดึงดูดซึ่งรวบรวมแก่นแท้ของความยืดหยุ่นของมนุษย์ มิตรภาพ และพลังแห่งความอุตสาหะ ละครเรื่องนี้มีฉากหลังเป็นเกาหลีสมัยใหม่ ติดตามการเดินทางของคนส่งของในขณะที่เขาเผชิญกับความท้าทายในชีวิต ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน เปิดตัวตัวละคร พบกับพระเอก: หัวใจของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ที่ตัวเอกของเรา คังจูโฮ ซึ่งแสดงโดยคิมซูฮยอนผู้มากความสามารถ...

รีวิวซีรีย์ Big Bet Season 2 (2022)

Big Bet Season 2 (2022) Big Bet Season 2 ติดตามผลพวงของเหตุการณ์ในซีซั่นแรก ซึ่งกลุ่มบุคคลเข้าไปพัวพันกับการแข่งขันการพนันที่มีเดิมพันสูง เมื่อซีรีส์ดำเนินไป ตัวละครจะพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับความเสี่ยงและความท้าทายที่มากยิ่งขึ้นในขณะที่พวกเขานำทางไปสู่โลกแห่งการพนันใต้ดินที่อันตราย เรื่องราวดำเนินเรื่องโดยที่ตัวละครเอกต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาของการกระทำของพวกเขาจากซีซั่นที่แล้ว รวมถึงหนี้ที่เป็นหนี้ศัตรูที่เป็นอันตรายและความสัมพันธ์ที่ร้าวฉาน แม้ว่าพวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะละทิ้งโลกแห่งการพนันไว้เบื้องหลัง แต่พวกเขาก็ถูกดึงดูดให้กลับเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ที่บังคับให้พวกเขาตัดสินใจเลือกสิ่งที่ยาก ในขณะที่เดิมพันเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครต่างๆ ก็พบว่าตัวเองพัวพันกับเว็บแห่งการหลอกลวง...

รีวิวหนัง Dune ดูน

Dune (2021) ดูน Dune (2021) เป็นมหากาพย์นิยายวิทยาศาสตร์ที่จะพาผู้ชมไปสู่อนาคตอันไกลโพ้น ที่ซึ่งกาแล็กซีถูกปกครองโดยกลุ่มศักดินาที่แย่งชิงอำนาจเหนือดาวเคราะห์ทะเลทราย Arrakis หรือที่รู้จักกันในชื่อ Dune เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่หนุ่มน้อย Paul Atreides ทายาทของตระกูล Atreides ผู้สูงศักดิ์ ในขณะที่ครอบครัวของเขาถูกผลักดันให้เข้าสู่ความขัดแย้งร้ายแรงเหนือ Arrakis ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดเพียงแหล่งเดียวของสสารที่มีค่าที่สุดในจักรวาลซึ่งก็คือ "เครื่องเทศ"...

รีวิวหนัง Damsel ดรุณีผู้พิชิต

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต Damsel (2024) เป็นดราม่าแฟนตาซีที่โลดโผนซึ่งนำหญิงสาวคลาสสิกในความทุกข์ยากมาคิดใหม่ โดยมีฉากหลังเป็นกลอุบาย เวทมนตร์ และการต่อสู้เพื่ออำนาจในอาณาจักรเอลโดเรียอันลึกลับ ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำเจ้าหญิงเอลารา หญิงสาวผู้กล้าหาญและกล้าหาญซึ่งเป็นอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่หญิงสาวแบบดั้งเดิม ก่อนพิธีบรมราชาภิเษก ปีศาจโบราณกลับมาสู่อาณาจักรอีกครั้ง ทำให้เกิดเงาเหนือการครองราชย์ในอนาคตของเธอ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะปกป้องอาณาจักรของเธอและผู้คน Elara จึงเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อตามหาผู้พิทักษ์ในตำนาน สิ่งมีชีวิตในตำนานที่ว่ากันว่าใช้พลังเพื่อพิชิตความมืด ขณะที่เอลาราออกไปนอกกำแพงปราสาทอย่างปลอดภัย เธอก็เข้าร่วมโดยกลุ่มพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้...

รีวิวซีรีย์ A Shop For Killers มรดกร้านนักฆ่า

A Shop For Killers มรดกร้านนักฆ่า A Shop for Killers เปิดขึ้นในตรอกซอกซอยอันมืดมิดของเมืองใหญ่อันพลุกพล่าน ซึ่งมีร้านค้าลึกลับปรากฏขึ้นตอนเที่ยงคืน โดยมีเพียงผู้ที่มีความปรารถนาอันมืดมนอยู่ในใจเท่านั้นที่จะมองเห็นได้ สถานประกอบการอันแปลกประหลาดแห่งนี้ หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า "เดอะช็อป" มอบทุกสิ่งที่จำเป็นแก่ผู้อุปถัมภ์เพื่อทำการกระทำที่ชั่วร้าย ตั้งแต่ยาพิษที่ไร้ร่องรอยไปจนถึงข้อแก้ตัวที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม สินค้าแต่ละรายการมาพร้อมกับราคาที่สูงกว่าสกุลเงินทั่วไปอย่างมาก...

รีวิวการ์ตูน นักรบมนตรา ตำนานแปดดวงจันทร์ (2023)

นักรบมนตรา ตำนานแปดดวงจันทร์ (2023) “Mantra Warrior: The Legend of the Eight Moons” คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทยที่น่าจับตามองในปี 2023 ที่นำเรื่องราวคลาสสิกของรามเกียรติ์มาพลิกโฉมใหม่ในสภาพแวดล้อมแห่งอนาคต กำกับการแสดงโดย วีรภัทรา จินาวิน และพากย์เสียงโดย ราณี แคมเปน...

รีวิว Detective Dee and the Phantom of Waning Moon (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยปีศาจแห่งจันทร์

ตี๋เหรินเจี๋ยปีศาจแห่งจันทร์ Detective Dee and the Phantom of Waning Moon (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยปีศาจแห่งจันทร์ เจาะลึกเข้าไปในโลกอันลึกลับและลึกลับของราชวงศ์ถัง โดยนำเสนอเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมและองค์ประกอบเหนือธรรมชาติผ่านการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่เจ้าหญิงไทปิงและความฝันนอกโลกของเธอในการควบม้าสีเงินสีขาวราวกับหิมะภายใต้แสงจันทร์ใต้แสงจันทร์ ความฝันที่ตีความได้อย่างชัดเจนโดยนักทำนายหญิงซวนจี การตีความนี้ไม่เพียงแต่ทำให้ความฝันเป็นจริง แต่ยังรักษาตำแหน่งของ Xuanji ในความโปรดปรานของราชวงศ์ โดยเน้นย้ำถึงความเชื่อมโยงของความฝันและความเป็นจริงภายในราชสำนักและอิทธิพลที่มีต่อชีวิตของตัวละคร...

รีวิวซีรีย์ Bodies (2023)

ซีรีย์ Bodies (2023) ศพ Bodies (2023) เป็นซีรีส์ที่แหวกแนวและถักทออย่างประณีต ซึ่งเจาะลึกความซับซ้อนของชีวิตมนุษย์ผ่านเลนส์ของเรื่องราวที่เชื่อมโยงถึงกันในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานนี้จะสำรวจธีมของอัตลักษณ์ ความเป็นความตาย และความเชื่อมโยงอันลึกซึ้งที่อยู่เหนือกาลเวลาและพื้นที่ ตั้งอยู่ในสี่ยุคที่แตกต่างกัน ได้แก่ ปลายศตวรรษที่ 19 ปัจจุบัน กลางศตวรรษที่ 21 และอนาคตอันไกลโพ้น -...

Page 1 of 2 1 2

FOLLOW US